Kỹ thuật trồng 10 loài cây lâm sản ngoài gỗ làm gia vị = Cultivation techniques of ten non-timber forest product species for spices/Nguyễn Huy Sơn.-H.: Nông nghiệp,2014.- 171tr.
ISBN 978-604-60-1340-2
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh
Từ Khoá: Kỹ thuật trồng trọt; cây làm gia vị; Gừng; Hồi; Mắc khén; Mắc mật; Quế; Sấu; Tai chua; Thảo quả; Trám đen; Trám trắng
Tóm tắt: Cung cấp thông tin có hệ thống từ đặc điểm hình thái, sinh thái đến kỹ thuật chọn giống, nhân giống, gây trồng, khai thác và sử dụng các sản phẩm gia vị làm từ cây lâm sản ngoài gỗ.
Ký hiệu xếp giá: VV.2075/15
Tin mới nhất
- Kỷ yếu "Hội nghị Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo lĩnh vực Lâm nghiệp" 2023
- Kỷ yếu Hội thảo khoa học “Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ Lâm nghiệp: Thành tựu và định hướng phát triển”
- Cơ hội và thách thức đối với quản lý rừng ngập mặn tại Việt Nam: Bài học từ các tỉnh Thanh Hoá, Thái Bình và Quảng Ninh
- Thực trạng và giải pháp phát triển mô hình liên kết theo chuỗi giá trị gỗ rừng trồng
- Át lát cấu tạo, tính chất gỗ và tre Việt Nam Tập 2