Lễ giao nhiệm vụ Quyền Viện trưởng Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Ngày 31/7/2021, tại Văn phòng Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ giao nhiệm vụ Quyền Viện trưởng Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên cho Tiến sĩ Ngô Văn Cầm.

Sau khi đồng chí Nguyễn Bá Triệu –Trưởng ban Tổ chức, Hành chính lên đọc Quyết định số 239/QĐ-KHLN ngày 20/7/2021 của Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam về việc giao nhiệm vụ Quyền Viện trưởng cho Tiến sĩ Ngô Văn Cầm, được sự ủy quyền của GS.TS Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, TS  Nguyễn Thành Mền đã trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Ngô Văn Cầm.

Quyết định nêu rõ thời hạn TS Ngô Văn Cầm nhận nhiệm vụ quản lý, điều hành các hoạt động của Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên kể từ ngày 01/8/2021.

Cũng tại buổi lễ, Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã tổ chức long trọng buổi chia tay Tiến sĩ Nguyễn Thành Mến nghỉ chế độ bắt đầu từ ngày 01/8/2021. Tiến sĩ Nguyễn Thành Mến đã có thời gian dài giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, có nhiều đóng góp về chuyên môn và quản lý cho sự phát triển của Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói riêng và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam nói chung.

Tại buổi lễ, TS Ngô Văn Cầm lên phát biểu và hứa sẽ cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa trong công quản lý, chuyên môn cũng như công tác Đảng, đoàn thể để đưa Viện Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ngày càng phát triển.

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]