Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Ngày 06/6/2022, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cho TS Đoàn Văn Thu.

Tới dự buổi lễ có GS.TS Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam; Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện; Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các đơn vị trực thuộc Viện; Đại diện Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và các cán bộ đang công tác tại Viện.

Với những đóng góp to lớn cho công tác chuyên môn, công tác quản lý cũng như các hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể của Viện nói riêng và của Bộ nói chung, đồng chí Đoàn Văn Thu đã được đồng nghiệp, Đảng ủy Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Ban lãnh đạo Viện đánh giá cao và Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ, tín nhiệm, tin tưởng. Sau quá trình triển khai quy trình bổ nhiệm lại, ngày 01/6/2022, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cho đồng chí Đoàn Văn Thu.

Sau khi đồng chí Nguyễn Bá Triệu – Trưởng ban Tổ chức, Hành chính lên đọc Quyết định số 1970/QĐ-BNN-TCCB ngày 01/6/2022 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm lại cán bộ cho TS Đoàn Văn Thu, GS.TS Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông lên trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Đoàn Văn Thu.

Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các Ban chức năng, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên lên tặng hoa, chúc mừng TS. Đoàn Văn Thu.

Quyết định nêu rõ thời hạn bổ nhiệm kể từ ngày 25/5/2022  đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

GS.TS Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện lên phát biểu chúc mừng.

Tiếp đó, đồng chí Đoàn Văn Thu lên phát biểu và sẽ cố gắng đóng góp hơn nữa trong công quản lý, chuyên môn cũng như công tác Đảng, đoàn thể đến khi hết tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]