Lãnh đạo Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam chúc Tết các cán bộ nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014

Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Ngọ 2014, ngày 24/01/2014, tại trụ sở Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Lãnh đạo Viện đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ nhân viên Thuộc Viện và các đơn vị khu vực Hà Nội.

14-01-24 Chuc tetĐồng chí PGS.TS. Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện phát biểu và chúc Tết các cán bộ nhân viên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí PGS.TS. Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện thay mặt Ban Giám đốc đã chúc tết tất cả các đồng chí cán bộ, nhân viên cùng gia đình luôn có sức khỏe thật tốt và vui Tết Giáp Ngọ thật đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời thông báo tới toàn thể cán bộ, nhân viên thuộc Viện các thành tựu đã đạt được của Viện trong năm 2013.

Năm 2013, Mặc dù gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng Viện vẫn duy trì ổn định hoạt động, đã kiện toàn lại bộ máy hoạt động. Cơ cấu tổ chức của Viện hiện nay đã được sắp xếp ổn định, bao gồm Ban lãnh đạo Viện, 4 Ban chức năng, 7 Viện và Trung tâm chuyên đề, và 6 Viện và Trung tâm vùng. Tổng số cán bộ của toàn Viện là 639 người, trong đó có 518 cán bộ trong biên chế và 122 cán bộ hợp đồng.

Trong năm 2013 Viện đã thực hiện 69 nhiệm vụ KHCN&MT cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp Viện; 8 nhiệm vụ về xây dựng nhỏ – sửa chữa lớn và tăng cường trang thiết bị; 8 dự án bảo vệ và phát triển rừng; 8 dự án giống; 1 dự án xây dựng cơ bản; 9 nhiệm vụ hợp tác quốc tế; và đào tạo 72 nghiên cứu sinh. Đã được công nhận 4 giống quốc gia của bạch đàn lai (UP35) và Macadamia (OC, 246, 816), và 12 giống tiến bộ kỹ thuật của bạch đàn lai, Bạch đàn urô và Macadamia.

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]