Tổ chức Tết Trung thu cho các con em thiếu nhi Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và Chương trình hiến máu tình nguyện “Lễ hội trăng hồng”

Tối 24/9/2015, hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chương trình Lễ hội trăng hồng Trung Thu 2015 do Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cùng Viện huyết học – Truyền máu TW và Thanh niên thành phố Hà Nội đã phối hợp tổ chức cho các em thiếu nhi là con CBNV Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam tại khuôn viên của Viện.

Cùng tham gia vui Tết trung thu với các em thiếu niên nhi đồng còn có các đồng chí đại diện  cho Lãnh đạo Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Đảng ủy, Công đoàn Viện, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện, Đoàn Thanh niên cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và con em tổ dân phố Phường Đức Thắng Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

15-09-24 trungthu1Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ nhân viên trong Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Viện. Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Năm nay “Lễ hội trăng hồng” được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: múa lân; rước đèn ông sao; phá cỗ Trung thu và các trò chơi dân gian; giao lưu văn nghệ cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng, chú Tễu…. Chương trình đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng

Trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một đèn lồng Trung thu nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu. Nhân dịp trung thu Công Đoàn, Đoàn thanh niên và các đơn vị trong Viện đã trao tặng 30 phần thưởng cho các học sinh tiêu biểu xuất sắc và 305 suất quà cho con cán bộ, công nhân viện trong toàn Viện.

15-09-24 trungthu2

Cũng trong khuôn khổ chương trình, sáng Ngày 25/9/2015, “Lễ hội trăng hồng”  cũng đã được khai mạc tại khuôn viên Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức tại Viện nhân dịp Tết Trung thu hàng năm.

Tới tham dự khai mạc Lễ hội Trăng Hồng có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Quận bắc Từ Liêm, UBND Phường Đức Thắng, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, cùng các Ông Bà là Bí thư chi Bộ, Chủ tịch mặt trận tổ quốc, Chủ tịch hội chữ thập đỏ và đông đảo các bạn sinh viên, tình nguyện viên…

15-09-24 trungthu3

Với khẩu hiệu “Lễ hội trăng hồng soi sáng nụ cười em”, Lễ hội diễn ra đã thu hút đông đảo sự quan tâm tham gia hưởng ứng của học sinh, sinh viên, cán bộ công chức cùng đông đảo các các tập thể và cá nhân tham gia hiến máu.

Trong suốt Lễ hội đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Câu lạc bộ, các tình nguyện viên  cùng với sự tham gia của các ca sỹ được nhiều người mến mộ biểu diễn.

Chương trình hiến máu tình nguyên đã được bế mạc vào lúc 18h30’ cùng ngày, huy động được nhiều đơn vị máu.

15-09-24 trungthu4

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]