Lễ trao bằng Tiến sĩ Lâm nghiệp đợt 2 năm 2019

Ngày 14/01/2020, tại TP Hà Nội, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ Lâm nghiệp đợt 2 năm 2019 cho các nghiên cứu sinh khu vực phía Bắc đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ năm 2019.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS. Võ Đại Hải – Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam; PGS.TS. Phí Hồng Hải – Phó Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện tại Hà Nội; các giáo viên hướng dẫn khoa học; đại diện lãnh đạo cơ quan và bạn bè, đồng nghiệp, người thân của các tân Tiến sĩ.

Các Tiến sĩ được nhận bằng đợt 2 năm 2019 gồm có:

  1. Trần Thị Thanh Tâm, chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng
  2. Lê Như Dũng, chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng
  3. Đàm Văn Toàn, chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng
  4. Hoàng Quốc Bảo, chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng
  5. Trần Thị Thanh Hương, chuyên ngành Lâm sinh
  6. Phạm Quang Tuyến, chuyên ngành Lâm sinh
  7. Đinh Công Trình, chuyên ngành Lâm sinh
  8. Trần Hồng Sơn, chuyên ngành Điều tra và Quy hoạch rừng

GS.TS. Võ Đại Hải trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ

PGS. TS. Phí Hồng Hải trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ

PGS. TS. Phí Hồng Hải trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ

Thay mặt Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, GS.TS. Võ Đại Hải và PGS.TS. Phí Hồng Hải đã trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ. Phát biểu chúc mừng, GS.TS. Võ Đại Hải đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đã đạt được của các tân tiến sĩ trong quá trình học tập và hoàn thành luận án. Giám đốc Viện hi vọng các tân tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả thu được để cống hiến cho sự phát triển của ngành Lâm nghiệp và đất nước.

GS.TS. Võ Đại Hải phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ

Thay mặt tập thể các giáo viên hướng dẫn, PGS.TS. Nguyễn Đặng Hội phát biểu cảm ơn và chia sẻ về quá trình thực hiện và hoàn thành luận án tiến sĩ. TS. Hoàng Quốc Bảo thay mặt các tân tiến sĩ phát biểu cảm ơn cơ sở đào tạo (Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam), các giáo viên hướng dẫn, cơ quan công tác, đồng nghiệp, bạn bè và người thân đã tạo điều kiện giúp các nghiên cứu sinh hoàn thành luận án.

Các tân tiến sĩ tặng hoa cảm ơn các giáo viên hướng dẫn khoa học

Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam được giao đào tạo tiến sĩ ở 5 chuyên ngành: i) Lâm sinh; ii) Di truyền và chọn giống cây lâm nghiệp; iii) Điều tra và quy hoạch rừng; iv) Quản lý tài nguyên rừng; v) Kỹ thuật chế biến Lâm sản.

Tính đến tháng 12 năm 2019, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã đào tạo và cấp bằng tiến sĩ cho 145 nghiên cứu sinh./.

ĐTHT

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]