Buổi gặp mặt chúc Tết các đơn vị của Lãnh đạo Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 và chúc mừng Tân PGS.TS. Phí Hồng Hải.

Trong không khí phấn khởi và tự hào kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào đón Xuân Canh Tý 2020, vào sáng ngày 21/01/2020, Lãnh đạo Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, vinh danh chúc mừng tân Phó Giáo sư Tiến sỹ Phí Hồng Hải đã được Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2019. Đây là niềm vinh dự lớn cho Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cũng như cho ngành Lâm nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Võ Đại Hải – Giám đốc Viện Chúc mừng Tân Phó Giáo sư Tiến sỹ Phí Hồng Hải và khẳng định những nỗ lực phấn đấu và đóng góp cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học của Viện nói riêng và của ngành nói chung. GS.TS Võ Đại Hải cũng bày tỏ mong muốn Phó Giáo sư Tiến sỹ Phí Hồng Hải sẽ tiếp tục phát huy tối đa năng lực trong công tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học để cống hiến cho sự phát triển và lớn mạnh của Viện, gặt hái thêm nhiều kết quả trong công tác chuyên môn.

Cũng nhân dịp này, Ban Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức gặp mặt chúc Tết các cán bộ, viên chức các đơn vị trực thuộc Viện tại Hà Nội vào sáng ngày 21/01/2020. Tại buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm, các cán bộ, viên chức trong Viện đã được nghe GS.TS. Võ Đại Hải – Giám đốc Viện phát biểu ghi nhận sự đồng hành, đóng góp tích cực của các cán bộ, viên chức trong thành công của Viện năm 2019. Ban Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa các thế mạnh và kết quả đã đạt được, tiếp tục khắc phục những tồn tại để Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam ngày một phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Cũng trong không khí thân mật và cởi mở, các anh chị cán bộ, viên chức phấn khởi cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đã quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đã thường xuyên tổ chức gặp mặt cuối mỗi năm để động viên anh chị em, tạo cơ hội giao lưu qua đó tăng cường hơn mối quan hệ vốn đã rất thân thiện, và chân tình giữa các đơn vị trong Viện.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]