Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh

Ngày 16/6/2023, tại Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội phối hợp với Viện cùng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành ngôn ngữ Anh cho cán bộ, giảng viên của Viện và cán bộ của các cơ quan trong khu vực.

Dự buổi Lễ có TS Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, quản lý Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành ngôn ngữ Anh tại Viện. Về phía Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam có GS.TS Võ Đại Hải – Giám đốc Viện; TS Nguyễn Tiến Linh, Phó trưởng ban Khoa học, Đào tạo và HTQT; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc viện cùng toàn thể cán bộ là học viên Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành ngôn ngữ Anh.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Võ Đại Hải – Giám đốc Viện chúc mừng toàn thể học viên Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh đã nỗ lực, cố gắng, chủ động vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan vừa hoàn thành tốt các nội dung học tập của lớp học. GS.TS Võ Đại Hải hy vọng, với những kết quả đã đạt được, các cán bộ học viên Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành ngôn ngữ  Anh sẽ phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được học tập, rèn luyện trong hơn 2 năm qua vào thực tiễn công việc nghiên cứu khoa học của mình, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp nghiên cứu khoa học của một Viện nghiên cứu đầu ngành Lâm nghiệp.

Về phía nhà trường, TS Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệt liệt chúc mừng toàn thể 33 học viên của lớp học được nhận bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ khẳng định Lớp đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh dành cho cán bộ của Viện Khoa học Lâm nghiêp Việt Nam được khai giảng từ tháng 4/2021 đến nay dù gặp không ít rào cản do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nhưng đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đào tạo theo đúng thời gian quy định. TS Nguyễn Xuân Long nhấn mạnh, kết quả này đạt được là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ và hiệu quả giữa Viện Khoa học Lâm nghiêp Việt Nam và Trường Đại học Ngoại ngữ, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các cán bộ học viên tham gia học tập và rèn luyện, lớp học diễn ra với chất lượng dạy và học tốt nhất.

Kết thúc lớp học, có 24 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 9 học viên tốt nghiệp loại khá. Trong đó có 6 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ vì đã đạt thành tích cao trong học tập.

Ban cán sự lớp tặng hoa Lãnh đạo Viện KHLN Việt Nam và Lãnh đạo trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội

Tặng hoa và chụp hình kỷ niệm cùng các thầy cô giáo

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS Nông Phương Nhung – Phó trưởng Ban Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế chủ trì và điều hành buổi Lễ tốt nghiệp

TS Hoa Ngọc Sơn – Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ  công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng học viên đạt thành tích cao

TS Đỗ Tuấn Long, Phó trưởng khoa Đào tạo và bồi dưỡng ngoại ngữ chủ trì phần trao bằng tốt nghiệp

 Đại diện học viên lên phát biểu tri ân nhà trường, thầy cô và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã tạo mọi điều kiện để các học viên được học tập, trau dồi kiến thức mới.

 Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng cán bộ học viên đã hoàn thành khoá học


Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]