Diễn đàn Qinling Eco Forum 2017 về Cùng xây dựng vùng sinh thái con đường tơ lụa xanh từ ngày 25-27 tháng 9 năm 2017 tại Xi’an, Trung Quốc

title

“Cùng xây dựng vùng sinh thái con đường tơ lụa xanh” là chủ đề của Diễn đàn Qinling Eco Forum 2017 sẽ được tổ chức tại Xi’an, Trung Quốc từ ngày 25-27 tháng 9 năm 2017.

Qinling Eco Forum như một diễn đàn cấp cao, cung cấp cho các chuyên gia và nhà tiên phong hàng đầu ở châu Á và châu Âu một nền tảng trao đổi dựa trên nghiên cứu sâu về các vấn đề cùng quan tâm của khu vực, liên khu vực và toàn cầu. Diễn đàn bao gồm các bài thuyết trình, bài giảng và bài tham luận được tổ chức bởi các tổ chức và chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, cũng là một sự hợp tác khích lệ và trao đổi thông tin về các chủ đề khác nhau của hệ sinh thái và đa dạng sinh học. Chương trình củng cố các mối liên kết giữa các nhà sinh thái học, các học viên và các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các bài diễn văn quan trọng, tọa đàm, hội thảo và các hoạt động xã hội.

Qinling Eco Forum 2017 sẽ quy tụ hàng trăm đại biểu là các nhà hoạch định chính sách, các quan chức chính phủ, các viện nghiên cứu hàng đầu, và các thành viên của cộng đồng kinh tế từ khắp nơi trên thế giới. Hội nghị sẽ giúp trang bị cho các đại biểu những kiến ​​thức mới nhất về môi trường kinh doanh cạnh tranh, khám phá các vấn đề sinh thái toàn cầu, vv.

Thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký tham dự có tại website chính thức của diễn đàn./.

ĐTHT

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]