Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Quốc Trị làm việc với Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Chiều 20/02/2023, tại trụ sở Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Quốc Trị cùng đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn đã có buổi làm việc với Viện về công tác triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 và các năm tiếp theo. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo và chuyên viên: Vụ Khoa học Công nghệ và môi trường, Vụ Kế hoạch, Vụ Tài chính, Vụ Tổ chức cán bộ; Ban Quản lý các dự án lâm nghiệp, và Tổng cục Lâm nghiệp…

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ NN&PTNT có GS.TS. Võ Đại Hải – Giám đốc Viện, các đồng chí Phó giám đốc Viện, Lãnh đạo các Ban chức năng và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Phí Hồng Hải – Phó giám đốc Viện thay mặt ban Giám đốc báo cáo Thứ trưởng và đoàn công tác về kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2018-2022, những khó khăn, vướng mắc của Viện và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2023 đồng thời đưa ra một số đề xuất, kiến nghị để xin ý kiến chỉ đạo từ Thứ trưởng.

Đại diện Vụ Kế hoạch, Vụ Tài chính, Vụ Tổ chức cán bộ; Ban Quản lý các dự án lâm nghiệp và Tổng cục Lâm nghiệp cũng đã có những trao đổi cụ thể những công việc có liên quan tới Viện nhằm triển khai những nhiệm vụ trọng tâm của Bộ, của ngành, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và tăng cường hợp tác, phối hợp trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Quốc Trị đã ghi nhận kết quả, thành tựu của Ngành Lâm nghiệp có sự đóng góp của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam. Thứ trưởng nêu những định hướng chính của ngành lâm nghiệp trong thời gian tới để Viện căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và thế mạnh của mình để triển khai cho hiệu quả. Thứ trưởng yêu cầu Viện phối hợp với các cơ quan quản lý của Bộ để giải quyết các đề xuất, các đề nghị đã nêu trong báo cáo.

Kết thúc buổi làm việc, GS.TS. Võ Đại Hải – Giám đốc Viện thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện chân thành cám ơn sự quan tâm của Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị cùng đoàn công tác của Bộ đã có những trao đổi cụ thể với Viện, đồng thời mong muốn Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi giúp Viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]