Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng Ban Kế hoạch, Khoa học và Phó trưởng Ban Tài chính Kế toán.

Sáng ngày 30/3/2018, tại Văn phòng Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức Phó trưởng Ban Kế hoạch, Khoa học cho ThS Nguyễn Tiến Linh, và Phó trưởng Ban Tài chính Kế toán cho ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hà.

Tới dự buổi lễ có GS.TS Võ Đại Hải  –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam; cùng toàn thể cán bộ công tác tại hai Ban.

Với những đóng góp cho công tác chuyên môn, công tác quản lý cũng như các hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, ThS Nguyễn Tiến Linh, và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hà đã được cán bộ, Đảng ủy Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Ban lãnh đạo Viện đánh giá cao, tín nhiệm, tin tưởng. Sau quá trình triển khai quy trình bổ nhiệm lại, ngày 30/3/2018, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã ban hành quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng Ban Kế hoạch, Khoa học cho ThS Nguyễn Tiến Linh, và Phó trưởng Ban Tài chính Kế toán cho ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hà.

18-03-30 Linh

Sau khi đồng chí Nguyễn Bá Triệu – Phó Trưởng ban Tổ chức, Hành chính lên đọc Quyết định của Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam về việc bổ nhiệm lại cán bộ cho cho ThS Nguyễn Tiến Linh, và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hà. GS.TS Võ Đại Hải  – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam lên trao Quyết định và tặng hoa và phát biểu chúc mừng.

18-03-30 Ha

Tiếp đó, ThS Nguyễn Tiến Linh, và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hà đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Viện, Đảng ủy Viện cũng như các đồng nghiệp và hứa sẽ cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa trong công quản lý, chuyên môn cũng như công tác Đảng, đoàn thể để đưa Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển.

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]