Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Ngày 23/5/2017, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cho Tiến sĩ Đoàn Văn Thu và PGS.TS Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Tới dự buổi lễ có GS.TS Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam; Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện; Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các đơn vị trực thuộc Viện; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn Thanh niên CSHCM Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và các cán bộ đang công tác tại Viện.

S. Ngọc 2

 

Với những đóng góp to lớn cho công tác chuyên môn, công tác quản lý cũng như các hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể của Viện nói riêng và của Bộ nói chung, đồng chí Đoàn Văn Thu và đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc đã được đồng nghiệp, Đảng ủy Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Ban lãnh đạo Viện đánh giá cao và Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ, tín nhiệm, tin tưởng. Sau quá trình triển khai quy trình bổ nhiệm lại, ngày 09/5/2017, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cho 02 đồng chí.

 

S. Thu

 

Sau khi đồng chí Nguyễn Bá Triệu – Phó Trưởng ban Tổ chức, Hành chính lên đọc Quyết định số 1764/QĐ-BNN-TCCB ngày 09/5/2017 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm lại cán bộ cho TS. Đoàn Văn Thu và Quyết định số 1763/QĐ-BNN-TCCB ngày 09/5/2017 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm lại cán bộ cho GS.TS Nguyễn Thị Bích Ngọc, GS.TS Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông lên trao Quyết định và tặng hoa cho hai đồng chí.

A. Triệu

Lãnh đạo các Ban chức năng, đại diện Đoàn Thanh niên lên tặng hoa, chúc mừng hai đồng chí TS. Đoàn Văn Thu và GS.TS Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Thăng

Quyết định nêu rõ thời hạn bổ nhiệm kể từ ngày 25/5/2017.

20170523_134418

GS.TS Võ Đại Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện lên phát biểu chúc mừng.

Đoàn TN

Tiếp đó, hai đồng chí được bổ nhiệm lại lên phát biểu và hứa sẽ cố gắng đóng góp hơn nữa trong công quản lý, chuyên môn cũng như công tác Đảng, đoàn thể để đưa Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam phát triển xứng tầm với khu vực và quốc tế.

20170523_134624

 

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]