Ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác nghiên cứu giữa Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và Đại học Lomonosov Moscow State University, Liên bang Nga

Chiều ngày 16/5/2018, tại Văn phòng Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, lãnh đạo Viện đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia đến từ Khoa Khoa học Đất, Đại học Lomonosov Moscow State University, Liên bang Nga về cơ hội hợp tác nghiên cứu và đào tạo giữa hai bên.

Tham dự và tiếp đón đoàn có GS. TS. Võ Đại Hải, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và đại diện các đơn vị: Ban Đào tạo, Hợp tác Quốc tế; Viện Nghiên cứu Lâm sinh; Viện Nghiên cứu Sinh thái và Môi trường rừng. Đoàn chuyên gia đến từ Nga gồm có GS. TS. Valeriy Demidov và TS. Karpova Dina, Khoa Khoa học đất, Đại học Lomonosov Moscow State University.

Tại Hội nghị, hai bên đã thảo luận về hiện trạng, vai trò và chức năng bảo vệ đất, chống xói mòn của rừng ở các lưu vực; chia sẻ kinh nghiệm về quản lý và phát triển rừng nói chung và rừng ở các lưu vực nói riêng.

Anh 2

GS.TS. Võ Đại  Hải và GS.TS. Valeriy Demidov ký Biên bản ghi nhớ

Để tăng cường cơ hội hợp tác cũng như mở rộng các hướng nghiên cứu và đào tạo trong tương lai, hai bên đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ (MoU).

Ban ĐT, HTQT

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]