Đón tiếp Phó Thống đốc Bang Sarawak, Malaysia và Ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác nghiên cứu và phát triển rừng trồng Keo với Tổng công ty Lâm nghiệp Sarawark

Chiều ngày 01/8/2018, TS. Phí Hồng Hải, Phó Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, cùng lãnh đạo Viện Nghiên cứu Giống và Công nghệ Sinh học Lâm nghiệp và các đơn vị liên quan đón tiếp Ông Datuk Amar Awang Tengah Ali Hasan, Phó Thống đốc Bang Sarawak và Đoàn đại biểu Lâm nghiệp của Bang tới thăm và làm việc với Viện tại Trung tâm Thực nghiệm và Chuyển giao công nghệ Giống cây rừng, Cẩm Quỳ – Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

2018-08-01_Sarawak Tham hien truong

Đoàn thăm mô hình rừng tại Trung tâm Thực nghiệm và Chuyển giao công nghệ Giống cây rừng

Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm và các thành tựu đạt được trong lĩnh vực gây trồng và phát triển các loài Keo ở hai nước. Sau đó, Đoàn đã đi thăm quan các mô hình rừng trồng Keo, Phòng nuôi cấy mô và vườn ươm tại Trung tâm.

2018-08-01_Ky MoU voi Sarawak

 GS. TS. Võ Đại  Hải và đối tác ký Biên bản ghi nhớ

Tối cùng ngày, tại Hà Nội, GS. TS. Võ Đại Hải, Giám đốc Viện, cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan đã tiếp Phó Thống đốc Bang Sarawak và Đại sứ Malaysia tại Việt Nam, ký Biên bản ghi nhớ (MoU) giữa Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và Tổng công ty Lâm nghiệp Sarawak về hợp tác nghiên cứu và phát triển rừng trồng Keo giữa hai bên./.

ĐTHT

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]