Buổi gặp mặt chúc Tết các đơn vị của Lãnh đạo Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015 (13-02-2015)

Trong không khí phấn khởi và tự hào kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào đón Xuân Ất Mùi 2015, Ban Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức gặp mặt chúc Tết các cán bộ, viên chức các đơn vị trực thuộc Viện tại Hà Nội vào sáng ngày 13/02/2015.

15-02-13 chuctet0

Tại buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm, các cán bộ, viên chức trong Viện đã được nghe GS.TS. Võ Đại Hải – Giám đốc Viện phát biểu ghi nhận sự đồng hành, đóng góp tích cực của các cán bộ, viên chức trong thành công của Viện năm 2014. Ban Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa các thế mạnh và kết quả đã đạt được, tiếp tục khắc phục những tồn tại để Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam ngày một phát triển bền vững hơn trong tương lai.

15-02-13 chuctet2

Cũng trong không khí thân mật và cởi mở, các anh chị cán bộ, viên chức phấn khởi cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đã quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đã thường xuyên tổ chức gặp mặt cuối mỗi năm để động viên anh chị em, tạo cơ hội giao lưu qua đó tăng cường hơn mối quan hệ vốn đã rất thân thiện, và chân tình giữa các đơn vị trong Viện.

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]