Làm việc với Mạng lưới vùng các trường đại học Australia

Sáng ngày 16/11/2015, tại Văn phòng Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, lãnh đạo Viện cùng Ban ĐT, HTQT và lãnh đạo một số Viện nghiên cứu thành viên đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia đến từ Mạng lưới vùng các trường đại học Australia.

^59405EE7CEEB7CF9418E1806F2A58C9D7C1BC44D1B173940B8^pimgpsh_fullsize_distr

Tham dự và tiếp đón đoàn có GS.TS Võ Đại Hải, Giám đốc Viện KHLN; TS. Phí Hồng Hải, PGĐ Viện KHLN; TS. Vũ Tấn Phương, Trưởng Ban ĐT, HTQT; TS. Nguyễn Quang Trung, Viện trưởng Viện NC Công nghiệp rừng và TS. Nguyễn Đức Kiên, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giống và CNSH Lâm nghiệp.

Đoàn chuyên gia mạng lưới vùng các trường ĐH Australia gồm có: GS. Jerry Vanclay, GS. Doland Nichols đến từ Trường Đại Học Southern Cross University; GS. Jack Baynes từ Trường Đại học University of the Sunshine Coast và TS. Heidi Zimmer đến từ Đại học Federation University Australia.

Hai bên đã có thảo luận cởi mở về tiềm năng và cơ hội hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực. Hai bên đã thống nhất sẽ tiến hành xây dựng và ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) trong thời gian sớm nhất.

                                                                                        Ban ĐT,HTQT

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]