Đại hội về Bảo tồn Thế giới của IUCN sắp tới sẽ diễn ra tại Hawaii (Mỹ) từ ngày 1-10 tháng 9 năm 2016.
Ban tổ chức kêu gọi đóng góp đề xuất cho các sự kiện của Diễn đàn này tới ngày 15 tháng 10 năm 2015. Các sự kiện tại Diễn đàn này rất đa dạng và bao gồm các hội thảo, các khóa đào tạo và xây dựng năng lực, áp phích v.v.
Chi tiết có tại Cổng thông tin điện tử của Đại hội./.
ĐTHT
Tin mới nhất
- Đại hội Đảng bộ Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030
- Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Văn Thành đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện
- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến làm việc với Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam
- Hội thảo đầu bờ về nhân giống trồng thâm canh cây Giổi ăn hạt tại Lai Châu
- Nghiên cứu sinh (NCS) Chung Như Anh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện
Các tin khác
- Hội thảo xác định ưu tiên nghiên cứu với tổ chức Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc (ACIAR)
- Lãnh đạo Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam làm việc với đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang về hợp tác nghiên cứu khoa học
- Thông tư liên tịch "Hướng dẫn định mức xây dựng, phân bố dự toán và quyết toán kinh phí đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước"
- Đại hội Đảng bộ Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2020
- Kiểm tra hiện trường các nhiệm vụ cấp Nhà nước tại Nghệ An và Thanh Hóa