“Lễ hội trăng hồng soi sáng nụ cười em”

Tối 17/9/2013, chương trình Lễ hội trăng hồng Trung Thu 2013 do Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cùng Viện huyết học – Truyền máu TW và Thanh niên thành phố Hà Nội đã phối hợp tổ chức cho các em thiếu nhi là con CBNV Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã được tổ chức tại khuôn viên của Viện.

Tranghong1

Cùng tham gia vui Tết trung thu với các em thiếu niên nhi đồng còn có các đồng chí đại diện  cho Lãnh đạo Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Đảng ủy, Đoàn Thanh niên cùng  các đại biểu khác đã đến dự.

Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ nhân viên trong Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Viện. Tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Phát biểu tại “Lễ hội trăng hồng”, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó giám đốc Viện đã chúc “các cháu thiếu nhi luôn vui vẻ và mạnh khỏe, là con ngoan trò giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm công tác…” Lời phát biểu giản dị và cũng là lời động viên chân thành ấm áp đó đã làm không khí đêm hội trở càng trở nên rộn ràng và gần gũi.

Tranghong2

Trong đêm hội còn có những tiết mục biểu diễn múa lân, hoạt cảnh Hằng Nga – chú Cuội và những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu thiếu nhi, các Anh chị Thanh niên tình nguyện và đoàn viên thanh niên các trường ĐH Mỏ địa Chất, ĐH Tài chính kế toán….

Tranghong3

Cũng nhân dịp Tết trung thu năm 2013 Đoàn TNCS HCM Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã trao tặng nhiều phần quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh là con CBNV Viện có thành tích xuất sắc trong học tập.

Tranghong4

Trong khuôn khổ buổi Lễ này, vào ngày 18 tháng 09 năm 2013 còn diễn ra hoạt động hiến máu tình nguyện  do Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cùng Viện huyết học – Truyền máu TW và Thanh niên thành phố Hà Nội đã phối hợp tổ chức.

Tranghong5Tranghong6

Với khẩu hiệu “Lễ hội trăng hồng soi sáng nụ cười em”, Lễ hội diễn ra đã thu hút đông đảo sự quan tâm tham gia hưởng ứng của các hội sinh viên, các tập thể và cá nhân tham gia hiến máu, Trong suốt buổi lễ hội đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với sự tham gia của các ca sỹ được nhiều người mến mộ.

Chường trình hiến máu tình nguyện đã được bế mạc vào lúc 18h30’ cùng ngày, huy động được nhiều đơn vị máu.

Tranghong7

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]