Lễ hội trăng hồng soi sáng nụ cười em – Trung thu năm 2014

Ngày  08/9/2014, Chương trình Lễ hội trăng hồng Trung Thu năm 2014 do Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cùng Viện huyết học – Truyền máu TW và Hội Thanh niên vận động hiến máu tình nguyện Hà Nội đã phối hợp tổ chức tại khuôn viên Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức tại Viện nhân dịp tết Trung thu hàng năm.

TH0

Tới tham dự khai mạc Lễ hội Trăng Hồng có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Quận bắc Từ Liêm, UBND Phường Đức Thắng, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, cùng các Ông Bà là Bí thư chi Bộ, Chủ tịch mặt trận tổ quốc, Chủ tịch hội chữ thập đỏ và các đại biểu khác đã đến dự.

TH2TH1

Với khẩu hiệu “Lễ hội trăng hồng soi sáng nụ cười em”, Lễ hội diễn ra đã thu hút đông đảo sự quan tâm tham gia hưởng ứng của học sinh, sinh viên, cán bộ công chức các Trường Đại học Mỏ địa chất, Đại học Tài chính Kế toán, Đại học Tài nguyên & Môi trường, Trường bồi dưỡng nghiệp vụ CAND, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam… cùng đông đảo các các tập thể và cá nhân tham gia hiến máu.

TH7TH8

Trong suốt Lễ hội đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Câu lạc bộ, các tình nguyện viên  cùng với sự tham gia của các ca sỹ được nhiều người mến mộ biểu diễn.

TH3 TH4 TH6

Buổi lễ đã được bế mạc vào lúc 18h30’ cùng ngày, huy động được nhiều đơn vị máu.

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]