Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sinh thái và Môi trường rừng

Ngày 08/01/2019,  tại văn phòng Viện Nghiên cứu Sinh thái và Môi trường, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sinh thái và Môi trường rừng.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Võ Đại Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện, Lãnh đạo các Ban chức năng của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, viên chức công tác tại Viện Nghiên cứu Sinh thái và Môi trường rừng.

Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Nguyễn Bá Triệu – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức, Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm, GS.TS Võ Đại Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện đã trao Quyết định, phát biểu, tặng hoa chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của TS.Lê Văn Thành.  GS.TS. Võ Đại Hải tin tưởng rằng, với trọng trách và nhiệm vụ mới được giao, TS.Lê Văn Thành sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình để có những đóng góp lớn hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị trong thời gian tới.

Theo Quyết định số 26/QĐ-KHLN ngày 08/01/2019 của Giám đốc Viện, TS.Lê Văn Thành được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sinh thái và Môi trường rừng kể từ ngày 08/01/2019.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thành đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và cán bộ, viên chức Viện Nghiên cứu Sinh thái và Môi trường rừng, hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành để đưa Viện Nghiên cứu Sinh thái và Môi trường rừng ngày càng phát triển.

Tin mới nhất

Các tin khác

[logo-slider]