Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, xây dựng mô hình chế biến quả hồi khô và tinh dầu hồi đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu

Ký hiệu khoVI24_466
Chuyên ngànhHồi
Địa phươngToàn Quốc
Lĩnh vựcChế biến lâm sản
Đề tài nghiên cứu khoa họcỨng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, xây dựng mô hình chế biến quả hồi khô và tinh dầu hồi đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu
CấpCấp Bộ DASXTN
Mục tiêu2012-2015
Ngày bắt đầu2012
Ngày kết thúc2015
Chi tiếtTrung tâm NC Lâm đặc sản
Phương pháp
Chủ nhiệm đề tàiKS. Nguyễn Văn Dưỡng
Đơn vị
Kết quả
Tiến bộ được công nhận
Phạm vi
[logo-slider]