Code | VI24_115 |
Category | Bạch đàn, Keo |
Location | Toàn quốc |
Field | Chế biến lâm sản |
Topic | Xác định tính chất nguyên liệu gỗ Rừng trồng phục vụ cho công nghiệp dăm, ghép thanh ván đối với keo -Bạch đàn |
Level | Cấp Bộ |
Target | - Xây dựng cơ sở khoa học, xác định khả năng sử dụng thích hợp, hiệu quả gỗ Keo lá tràm, Keo lai đối với từng loại sản phẩm ván dăm và ván ghép thanh phục vụ đồ mộc. |
Start Date | 1/1/2000 |
End Date | 12/31/2002 |
Detail | dựng được cơ sở khoa học xác định khả năng sử dụng thích hợp, hiệu quả loại gỗ Keo lá tràm, Keo lai đối với từng loại sản phẩm ván dăm và ván ghép thanh phục vụ đồ mộc |
Method | dựng được cơ sở khoa học xác định khả năng sử dụng thích hợp, hiệu quả loại gỗ Keo lá tràm, Keo lai đối với từng loại sản phẩm ván dăm và ván ghép thanh phục vụ đồ mộc |
Chairman | TS. Nguyễn Trọng Nhân |
Unit | Phòng Chế biến |
Result | Xây dựng được cơ sở khoa học xác định khả năng sử dụng thích hợp, hiệu quả loại gỗ Keo lá tràm, Keo lai đối với từng loại sản phẩm ván dăm và ván ghép thanh phục vụ đồ mộc - Xây dựng cơ sở khoa học, xác định khả năng sử dụng thích hợp, hiệu quả gỗ Keo lá tràm, Keo lai đối với từng loại sản phẩm ván dăm và ván ghép thanh phục vụ đồ mộc |
Development | |
Range |
Xác định tính chất nguyên liệu gỗ Rừng trồng phục vụ cho công nghiệp dăm, ghép thanh ván đối với keo -Bạch đàn
April 20, 2020 by