Nghiên cứu ứng dụng một số công nghệ chế biến quả điều và dầu vỏ hạt điều

CodeNN048
CategoryĐiều
LocationToàn Quốc
FieldChế biến lâm sản
TopicNghiên cứu ứng dụng một số công nghệ chế biến quả điều và dầu vỏ hạt điều
LevelCấp Bộ
Target
Start Date6/1/1988
End Date8/1/1990
DetailĐã NC cơ sở nguyên liệu, xây dựng mẫu nguyên lý và các qui trình chế biến một số sản phẩm sau: - nguyên liệu và dịch ép quả điều; - Sirô quả điều (50-60 đường); - Dịch ép quả điều không có ga (15*o Brix); Nước ép quả điều có ga; SX Squash; SX Cordial; - SX vang quả điều (4 etanol); - Rượu quả điều (18-20 etanol); Sirô bổ dưỡng quả điều Cashiro; - SX bột giải khát quả điều Cashporder; - SX nước ngọt quả điều đa vi khoáng Cashmine; - Sô đa quả điều Cashola. Đã lắp đặt và vận hành dây chuyền pilot chế biến quả điều ở Bình Dương. Đã NC chế tạo vecni cách điện ngâm tẩm từ dầu vỏ hạt điều (DVHĐ) với công thức: DVHĐ - dầu trẩu - nhựa trai - Hexamethylen tetramin đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Vecniemay chế từ DVHĐ nhờ sự tổng hợp DVHĐ - Shellac - dầu trẩu - focmaldehyt
Method
ChairmanTS.Ngô Tuấn Kỳ
UnitPhòng Chế biến
Result
Development
Range
[logo-slider]